Dịch vụ phục hình răng sứ thẩm mỹ

Dịch vụ phục hình răng sứ thẩm mỹ

  Trong xã hội hiện đại ngày nay, nụ cười không chỉ là biểu hiện của vẻ đẹp mà còn là thước đo của sự tự tin và hạnh phúc. Để có được một nụ cười hoàn hảo và tự tin, việc tìm kiếm dịch vụ Nha Khoa chất lượng và uy tín là điều cực kỳ quan trọng. Và tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Khoa Thẩm Mỹ Cát Tiên đã khẳng định vị thế của mình là điểm đến hàng đầu cho phục hình răng sứ thẩm mỹ.

  Sứ Mệnh của Nha Khoa Thẩm Mỹ Cát Tiên

  Với mục tiêu đem đến cho mỗi bệnh nhân nụ cười lấp lánh và tự tin, Nha Khoa Thẩm Mỹ Cát Tiên không ngừng nỗ lực để cung cấp các dịch vụ phục hình răng sứ thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, sự tận tâm và chuyên nghiệp.

  Chất Lượng và Uy Tín

  Nha Khoa Thẩm Mỹ Cát Tiên tự hào về đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên và nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Chúng tôi luôn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và vật liệu an toàn, đảm bảo mỗi quy trình điều trị là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và khoa học.

  Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

  Tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Cát Tiên, chúng tôi chuyên tâm vào phục hình răng sứ thẩm mỹ và cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm: 

  Hãy cùng Cát Tiên tìm hiểu rõ hơn về Dịch Vụ Phục Hình Răng Sứ:

  1. Phục hình răng được áp dụng cho các trường hợp nào?

   

  2. Có bao nhiêu loại phục hình răng?

  Bạn có thể nghĩ thật rắc rối trong vấn đề nhận biết các kiểu phục hình răng khác nhau, tuy nhiên thật dễ dàng để phân biệt các loại phục hình răng một khi bạn tìm hiểu xem mỗi loại gồm những đặc điểm gì, có ưu điểm hay hạn chế gì khi áp dụng.

  Phục hình răng sứ cố định hay bọc răng sứ là điều trị sử dụng tạo hình răng từ chất liệu sứ dùng để bọc vào thân răng, gắn cố định lên răng trong các trường hợp như răng điều trị tủy, răng sâu nặng, có miếng vỡ lớn, sậm màu, … giúp khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hàm răng sáng màu và đều đặn.

  Thông thường sẽ có 4 phương pháp phục hình răng sứ cố định theo tình trạng răng:

   1. Trám Inlay, Onlay: Nhằm phục hồi một phần thân hoặc múi răng sau mất chất, vẫn giữ được tối đa mô răng thật trong các trường hợp sâu răng, mẻ mặt cắn, miếng vỡ nhỏ.

   2. Mặt dán sứ Veneer: Với trường hợp mẻ mặt cắn hoặc răng xỉn màu nhẹ hay hình dáng răng to nhỏ không đều bạn có thể xem xét tới Veneer. Đây là phục hình sứ đơn giản và ít xâm lấn, giúp giữ được tối đa răng tự nhiên của bạn mà lại khôi phục thẩm mỹ cho nụ cười rất tốt.

   3. Mão sứ:Trường hợp bệnh lý của chiếc răng bị sâu nặng, vỡ lớn không thể trám lại và cần điều trị tủy xong, bác sĩ sẽ dùng một mô hình răng được chế tác như răng thật để bọc ngoài thân răng đã điều trị tủy, giúp bảo vệ chân răng và khôi phục khả năng ăn nhai, thẩm mỹ.

   4. Cầu răng sứ: Trong trường hợp mất 1 răng có thể lựa chọn phục hình với cầu răng sứ với ưu điểm tiết kiệm chi phí và thời gian nhanh chóng. Cầu răng là phương pháp dùng các răng hai bên khoảng mất răng làm trụ cầu để phục hồi răng mất. Tuy nhiên lựa chọn cầu răng sẽ ảnh hưởng đến các răng bên cạnh, khả năng ăn nhai không hiệu quả và có thể biến chứng tiêu xương nặng hơn theo thời gian. Khi mất răng, bạn có thể tham khảo điều trị trồng răng Implant với nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

  Phục hình sứ có nhiều phương pháp và mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng tình trạng, mức độ của răng. Do vậy bạn nên thăm khám kỹ lưỡng với bác sĩ để lựa chọn phương pháp phục hình sứ phù hợp giúp đạt hiệu quả tối ưu và bảo vệ sức khỏe răng miệng tối đa nhé.

  3. Vậy loại phục hình răng nào phù hợp với bạn?

  Số lượng răng bị mất, tình trạng của răng còn lại và độ dày của xương hàm cũng như chi phí dự kiến là một số cân nhắc bác sĩ nha khoa sẽ tính đến trước khi đưa ra khuyến nghị cho phục hình răng phù hợp nhất với từng trường hợp cụ thể.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tin cậy để cải thiện nụ cười của mình, hãy đến với Nha Khoa Thẩm Mỹ Cát Tiên. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng và tự tin cho bạn thông qua dịch vụ phục hình răng sứ thẩm mỹ tốt nhất.

  Nha Khoa Thẩm Mỹ Cát Tiên / Cát Tiên Dental

  - Địa chỉ: 388 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

  - Tel:  028 3810 4630 | 090 9363 403

  - Email: cattiendental@gmail.com

  - Website: https://nhakhoatanphu.com/

  Giờ mở cửa: 8h00 - 12h00 và 14h00 - 19h30 từ thứ 2 đến thứ 7

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline