DỊch vụ nhổ răng khôn tại TPHCM

DỊch vụ nhổ răng khôn tại TPHCM

  Răng khôn - răng cối lớn thứ ba nằm ở phía sau mỗi góc hàm của bạn. Thông thường lúc bạn ở độ tuổi 17-21 tuổi răng khôn sẽ bắt đầu xuất hiện trên miệng và mỗi người có 4 răng khôn mọc ở 4 góc hàm. Răng khôn sẽ được khảo sát về số lượng và chiều hướng mọc qua phim toàn cảnh (Panorex) hoặc Cone beam CT. Tuy nhiên một số trường hợp không đủ cả 4 răng khôn và điều đó là bình thường (theo nghiên cứu có đến ít nhất 53% người chỉ có ít nhất 1 răng khôn).

  Răng khôn có thể không cần phải loại bỏ nếu:

  Tuy nhiên, nhiều trường hợp răng khôn không đủ chỗ để mọc đúng cách và có thể gây ra các vấn đề. Khi răng khôn mọc ra có thể mọc ở nhiều góc độ khác nhau trong hàm, đôi khi thậm chí theo chiều ngang. Các vấn đề có thể bao gồm răng khôn:

  Một số bác sĩ khuyên nên chủ động nhổ răng khôn khi chúng chưa mọc hoàn toàn đầy đủ. Nhiều bác sĩ cho rằng tốt hơn là nhổ răng khôn ở độ tuổi trẻ, trước khi chân răng được hình thành đầy đủ, và khi đó sự phục hồi thường nhanh hơn sau khi tiểu phẫu. Đây là lý do tại sao một số bạn có răng khôn bị nhổ trước khi răng gây ra vấn đề.

  Theo Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ, việc loại bỏ răng khôn có thể là cần thiết nếu bạn gặp phải những vấn đề vùng răng khôn như:

  Khi có vấn đề răng khôn, bạn nên đặt hẹn với bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt để được khám, chụp phim, tư vấn cụ thể về trường hợp của mình và có hướng điều trị thích hợp, khoa học. Bạn sẽ trải qua việc nhổ răng khôn một cách nhẹ nhàng, ít sưng đau khi được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa bằng dụng cụ vô khuẩn, nhổ răng ít sang chấn và chăm sóc hậu phẫu tốt.

   

  Nha khoa Cát Tiên - Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, chất lượng cao

  Là một quá trình lâu dài nên khi có ý định niềng răng thẩm mỹ, chú trọng lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa là khuyến cáo chung của nhiều chuyên gia. Hiện Nha khoa Cát Tiên là một trong số ít các địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn.

  Nha khoa Cát Tiên quy tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha được đào tạo chuyên sâu, cấp phép hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh răng. Với kinh nghiệm và tay nghề của mình, các bác sĩ sẽ đảm bảo chỉnh nha hiệu quả và đúng liệu trình, không lo sai lệch.

  Hệ thống máy móc hiện đại, tối tân bậc nhất được trang bị đầy đủ tại Nha khoa Cát Tiên nhằm tăng cường hiệu quả chỉnh nha. Máy chụp X-quang Paronex & Cephalometric thế hệ mới giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng, khiếm khuyết, từ đó lên kế hoạch điều trị chi tiết, cụ thể, tính toán hợp lý.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline